VIETIME GROUP tiếp đón và làm việc với đại học ShinGu!

Với thế mạnh hợp tác với các trường đại học, cao đẳng có tiếng tại Hàn Quốc. Đại diện TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM và đại diện VIETIME GROUP vui mừng nhận được mong muốn hợp tác từ trường đại học SHINGU – SEOUL – HÀN QUỐC.

đại học shingu
VIETIME GROUP tiếp đón trường đại học Shingu

Trong buổi tiếp đón, Tổng Giám đốc VIETIME GROUP –  kiêm giám đốc trung tâm đào tạo ngoại ngữ và hợp tác quốc tế trường Cao đẳng công thương Việt Nam: Ông NGUYỄN MINH PHÚ đã có những trao đổi cụ thể về chương trình tuyển sinh du học sang học tập và làm việc tại trường đại học Shingu như: Điều kiện học tập, học bổng, hỗ trợ việc làm, chuyển đổi visa sau khi tốt nghiệp, ….và các chương trình ưu đãi khác giành cho các bạn du học sinh VIỆT NAM.

đại học shingu
Trao đổi công việc giữa hai bên

Trường đại học Shingu với thế mạnh nằm ngay tại trung tâm thủ đô SEOUL – HÀN QUỐC và bề dày kinh nghiệm giảng dạy lâu năm đang là một điểm đến hứa hẹn rất nhiều sự phát triển trong tương lai cho các bạn trẻ lựa chọn học tập tại đây!

Trường đại học Shingu sau khi trao đổi đã cam kết sẽ trao các mức học bổng từ 20% – 30% -50% -100% cho các bạn du học sinh ngay tại  Việt Nam có thành tích học tập tốt, ngoại ngữ giỏi và các bạn trẻ sau khi nhập học tại Hàn Quốc!

Hiện tại VCI và VIETIME GROUP là đối tác duy nhất của trường tuyển du học sinh tại VIỆT NAM.

đại học shingu
ĐẠI HỌC SHINGU ĐỒNG Ý KÝ HỢP ĐỒNG TUYỂN SINH TRONG NĂM 2018

nếu các bạn trẻ muốn học tập tại trường đại học SHINGU  hãy đăng ký với tại dưới đây để đi đúng đơn vị uy tín và làm việc trực tiếp với đại diện nhà trường!

ĐĂNG KÝ ĐI DU HỌC TẠI ĐÂY

Họ tên
Điện thoại

Hoặc liên hệ trực tiếp về địa chỉ:

Mọi chi  tiết  xin liên hệ:

TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP

Đ/C: Số 52 – Khu TĐC Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Website: http://vietimegroup.com.vn/    Email: info@vietimegroup.com.vn

Hotline đăng ký: 02466.71.6262 –  096.707.8844