Vietime Group – Cao đẳng KunJang ký hợp đồng hợp tác du học!

Đầu tháng 10 vừa qua, sau chuyến thăm chính thức của đại diện TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM và Ban lãnh đạo VIETIME GROUP tới trường Cao đẳng KUNJANG. Hai bên đã thảo luận và đi đến thống nhất nhiều vấn đề trong lĩnh vực hợp tác tuyển sinh du học năm 2018.

Sau kết quả chuyến thăm thành công, vừa qua, đầu tháng 11, Trường cao đẳng KUNJANG đã sang thăm và ký hợp đồng hợp tác du học (MOU) với trường Cao đẳng Công Thương và Trung tâm tư vấn du học VIETIME GROUP trước sự chứng kiến của đại diện cán bộ lãnh đạo 02 bên!

 

DU HỌC HÀN QUỐC
KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC DU HỌC GIỮA 02 BÊN

Trường cao đẳng Kungjang là một trường rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, Trường là một trong 08 trường cao đẳng được quyền cấp visa E7 cho du học sinh sau 02 năm học tại Trường. Đây là một lợi thế vô cùng lớn cho các bạn trẻ Việt Nam muốn sang học tập và định cư làm việc lâu dài tại Hàn Quốc

VCI và VIETIME GROUP là đối tác duy nhất của trường cao đẳng Kunjang, và 02 bên đã thống nhất sẽ làm thủ tục và tiếp nhận 50 du học sinh trong năm 2018 tới đây!

đại học kunjang
Hai bên chụp ảnh kỷ niệm tại trường VCI

VIETIME GROUP Tin tưởng rằng, với những sự hợp tác trực tiếp với các trường sẽ giúp các bạn trẻ VIỆT NAM có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, đồng thời đảm bảo tối đa quyền lợi cho các bạn du học sinh về mức chi phí xuất cảnh, vấn đề hồ sơ chủ động 100% và các vấn đề liên quan đến việc làm và chuyển đổi visa sau khi tốt nghiệp của các bạn!

ĐĂNG KÝ ĐI DU HỌC TẠI ĐÂY

Họ tên
Điện thoại

Mọi thông tin về chương trình du học tại trường đại học KunJang các bạn Liên hệ về:

Mọi chi  tiết  xin liên hệ:

TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP

Đ/C: Số 52 – Khu TĐC Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Website: http://vietimegroup.com.vn/    Email: info@vietimegroup.com.vn

Hotline đăng ký: 0466.71.6262 –  096.707.8844