Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2018

Kỳ nhập học tháng 10/2017 đã có kết quả đến 90%, chỉ còn lại 10% các bạn đang đợi kết quả visa của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam. VIETIME GROUP đã thêm một kỳ nhập học giúp cho nhiều bạn học viên trẻ thực hiện được ước mơ học tập và làm việc tại xứ sở Hoa Anh Đào!

Tiếp nối kỳ tuyển sinh tiếp theo, các bạn trẻ có ước mơ du học Nhật Bản sẽ chỉ còn 01 tháng nữa để đăng ký hồ sơ tham gia chương trình du học Nhật Bản kỳ tháng 04/2018.

Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu khi đi du học tại VIETIME GROUP thì  bạn cần chuẩn bị những gì nhé!

vietime group
DU HỌC SINH TẠI VIETIME GROUP

I. ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN:

– Nam và nữ, tuổi từ 18 đến 28, có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự, sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản.

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp PTTH trở lên (tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam là một lợi thế khi tham gia chương trình du học Nhật Bản).

II.QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH:

– Được VIETIME GROUP tư vấn và hướng dẫn chọn trường, chọn nghề miễn phí phù hợp với khả năng tài chính của từng du học sinh, tư vấn để xin học bổng từng phần hoặc toàn phần tại các trường mà VIETIME GROUP đang hợp tác.

– Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu thế giới.

– Sau khi tốt nghiệp, du học sinh được cấp bằng đại học, cao đẳng… tùy theo chương trình du học sinh đã lựa chọn, đây là hành trang vào đời vô cùng quan trọng cho tương lai lập nghiệp của các bạn, kể cả khi tiếp tục ở lại Nhật Bản làm việc hay trở về Việt Nam.

Được Nhà trường hỗ trợ đảm bảo 100% du học sinh tìm được việc làm thêm sau khi nhập học tại trường để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản (tiền làm thêm khoảng 1.000 – 1.500USD/tháng hoặc cao hơn tùy theo sức khỏe và trình độ ngoại ngữ). Du học sinh của chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng tự trang trải các khoản chi phí học tập, sinh hoạt tại Nhật và dành ra được một khoản tích lũy đáng kể trong quá trình học tập để gửi về hỗ trợ gia đình tại Việt Nam.

– Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc với mức thu nhập cao, ổn định (khoảng 3.000 – 6.000 USD/ tháng) tùy vào trình độ chuyên môn và ngoại ngữ được đào tạo của Du học sinh sau khi tốt nghiệp và được pháp luật Nhật Bản cho phép định cư tại Nhật Bản đối với du học sinh đã tốt nghiệp.

– Du học sinh sau khi tốt nghiệp nếu trở về Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội và sự lựa chọn làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam, thậm chí có thể vào làm việc tại VIETIME GROUP của chúng tôi.

vietime group
CÔNG TY DU HỌC VIETIME GROUP LUÔN CHÀO ĐÓN CÁC BẠN!

III. THỜI GIAN HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC

 1. Thời gian nhập học: Du học sinh nhập học vào tháng 01 – 04 – 07 – 10 hàng năm, thời gian nộp hồ sơ cho trường Nhật ngữ: trước mỗi đợt nhập học 05 tháng).
 1. Thời gian làm việc:

– Từ tháng 7/2012, theo Luật tiếp nhận Du học sinh nước ngoài của Nhật Bản thì nhà trường được phép hướng dẫn và giới thiệu công việc làm thêm cho Du học sinh có nhu cầu ngay sau khi sang Nhật với thời gian làm việc 4h/ngày, mức lương trung bình 200.000-250.000VNĐ/giờ (DHS không phải đợi 2 – 3 tháng để chờ được đi làm thêm).

 • VIETIME GROUP cam kết bố trí việc làm cho du học sinh chậm nhất sau 4 tuần học sinh sang Nhật Bản với mức lương khoảng 20-30 triệu/ tháng.

– Ngoài ra, Du học sinh có thể làm việc toàn thời gian vào những ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết, kỳ nghỉ hè, nghỉ đông theo luật của Bộ Giáo dục Nhật Bản, lương làm thêm vào những kỳ nghỉ này thường gấp đôi hoặc gấp ba những kỳ thông thường.

– Các công việc làm thêm gồm: làm việc tại các nhà máy, phục vụ nhà hàng, bán hàng siêu thị, phiên dịch, dạy tiếng Việt, công nhân nhà máy, thu hoạch hoa quả, phát báo, đóng gói cơm hộp, thực phẩm v.v………Mức lương làm thêm của Du học sinh phụ thuộc vào công việc, thời gian và quan trọng nhất là trình độ tiếng Nhật của du học sinh.

 1. Học bổng:

Học viên đăng ký tham gia có cơ hội nhận học bổng do VIETIME GROUP liên kết với các trường Nhật Bản!

 • Học bổng Toàn phần trị giá 6000USD (Tương đương 130 triệu đồng)
 • Học bổng bán phần trị giá 3000USD (Tương đương 65 triệu đồng)
 • Học bổng vé máy bay, học bổng ký túc xá 03-06 tháng.

IV.TỔNG CHI PHÍ DỰ KIẾN TRƯỚC KHI DHS XUẤT CẢNH

Chi phí xuất cảnh:  +) Nếu đóng 1 năm học phí: Khoảng 210 à 240 triệu (Bao gồm: Học phí 1 năm, ký túc xá 3-6 tháng, phí nhập trường, bảo hiểm, vé máy bay, toàn bộ phí hồ sơ trong nước…)

+) Nếu đóng 06 tháng học phí: khoảng 160 triệu

Lưu ý: Chi phí xuất cảnh cao thấp phụ thuộc vào học phí từng trường, khu vực sinh sống và làm việc sau khi sang Nhật. Quý phụ huynh và học sinh nên quan tâm tới vấn đề việc làm và chất lượng của các trường theo học!!!

du học sinh nhật bản
Tiễn du học sinh nhật bản kỳ tháng 7/2017

Lý do lựa chọn VIETIME GROUP:

 • Đào tạo tiếng nhật chất lượng cao (Giáo viên trình độ N2 trở lên)!
 • Lựa chọn vùng, ngành học và một trong hơn 50 trường đại học mà công ty làm đại diện!
 • Hỗ trợ việc làm thêm 100% trong thời gian 01 tháng kể từ khi nhập cảnh!
 • Đảm bảo xuất cảnh 100%, cam kết hoàn lại tiền nếu xảy ra phát sinh do lỗi của công ty !
 1. HỒ SƠ NHẬP HỌC

Khi nhập học học sinh mang theo:  

Tài chính: 12.000.000vnđ tiền hồ sơ lần 01.

Hồ sơ bao gồm: Bằng cấp và học bạ (bản gốc); chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (photo công chứng); ảnh 4×6 (8 chiếc)  để nhận được hỗ trợ tư vấn trường và ngành nghề học tập và làm việc phù hợp.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4/2018 CÁC BẠN LIÊN HỆ VỀ:

VIETIME GROUP

Số 52 – Ngõ 196 – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Website: www.vietimegroup.com.vn      Email: info@vietimegroup.com.vn

Hotline : 0466.71.6262  – 096.707.8844