Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2017

            Mỗi năm Nhật Bản tiếp nhận du học sinh vào 04 kỳ : Tháng 01, Tháng 04, Tháng 07 và Tháng 10, Trong đó kỳ tháng 04 và tháng 10 là hai kỳ nhập học chính, với số lượng học sinh đông đảo nhất và học sinh cũng có chất lượng đào tạo tốt nhất!

            VIETIME GROUP  Với thế mạnh có 2 trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội và hệ thống văn phòng đại diện cho các trường tại các thành phố lớn của Nhật Bản (Tokyo, Yokohama, Nagoya, Osaka…), VIETIME GROUP trở thành Công ty hàng đầu ở Việt Nam về dịch vụ hỗ trợ Du học sinh sau khi xuất cảnh và trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản.

du học nhật bản tháng 10/2017
Tuyển sinh du học nhật bản kỳ tháng 10/2017

ĐĂNG KÝ ĐI DU HỌC TẠI ĐÂY

Họ tên
Điện thoại

ĐĂNG KÝ DU HỌC THÁNG 10/2017 ĐỂ NHẬN NGAY CÁC ƯU ĐÃI SAU ĐÂY!

– Được miễn giảm 100% học phí tại Việt Nam (Trị giá 12.000.000 vnđ)

– Được tư vấn trọn trường, chọn ngành, chọn khu vực học tập theo nguyện vọng học sinh

– Được trao học bổng 500usd cho 10 bạn đăng ký đầu tiên

Theo thông tin thống kê của Bộ GD&ĐT, Việt Nam có khoảng 40.000 du học sinh đang học tập tại Nhật Bản. Vậy những lợi thế khi đi du học là gì? Điều kiện tham gia chương trình du học ra sao? Thu nhập thực tế của các bạn du học sinh như thế nào?……. mà lại ngày càng thu hút các bạn trẻ tham gia chương trình này như vậy? chúng ta cùng tham khảo thông tin tuyển sinh Du học Nhật Bản từ phía VIETIME GROUP nhé!

 1. ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN:

– Nam và nữ, tuổi từ 18 đến 28, có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự, sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản.

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp PTTH trở lên (tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam là một lợi thế khi tham gia chương trình du học Nhật Bản).

 1. QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH:

– Được VIETIME GROUP tư vấn và hướng dẫn chọn trường, chọn nghề miễn phí phù hợp với khả năng tài chính của từng du học sinh, tư vấn để xin học bổng từng phần hoặc toàn phần tại các trường mà VIETIME GROUP đang hợp tác.

– Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu thế giới.

– Sau khi tốt nghiệp, du học sinh được cấp bằng đại học, cao đẳng… tùy theo chương trình du học sinh đã lựa chọn, đây là hành trang vào đời vô cùng quan trọng cho tương lai lập nghiệp của các bạn, kể cả khi tiếp tục ở lại Nhật Bản làm việc hay trở về Việt Nam.

Được Nhà trường hỗ trợ đảm bảo 100% du học sinh tìm được việc làm thêm sau khi nhập học tại trường để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản (tiền làm thêm khoảng 1.000 – 1.500USD/tháng hoặc cao hơn tùy theo sức khỏe và trình độ ngoại ngữ). Du học sinh của chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng tự trang trải các khoản chi phí học tập, sinh hoạt tại Nhật và dành ra được một khoản tích lũy đáng kể trong quá trình học tập để gửi về hỗ trợ gia đình tại Việt Nam.

– Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc với mức thu nhập cao, ổn định (khoảng 3.000 – 6.000 USD/ tháng) tùy vào trình độ chuyên môn và ngoại ngữ được đào tạo của Du học sinh sau khi tốt nghiệp và được pháp luật Nhật Bản cho phép định cư tại Nhật Bản đối với du học sinh đã tốt nghiệp

 – Du học sinh sau khi tốt nghiệp nếu trở về Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội và sự lựa chọn làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam, thậm chí có thể vào làm việc tại VIETIME GROUP của chúng tôi.

vietime group
Du học sinh Nhật Bản – Hàn Quốc tại Vieitme Group

III. THỜI GIAN HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC

 1. Thời gian nhập học: Tháng 10/2017, nộp hồ sơ muộn nhất trước ngày 30/04/2017.
 1. Thời gian làm việc:

– Từ tháng 7/2012, theo Luật tiếp nhận Du học sinh nước ngoài của Nhật Bản thì nhà trường được phép hướng dẫn và giới thiệu công việc làm thêm cho Du học sinh có nhu cầu ngay sau khi sang Nhật với thời gian làm việc 4h/ngày, mức lương trung bình 200.000-250.000VNĐ/giờ (DHS không phải đợi 2 – 3 tháng để chờ được đi làm thêm).

VIETIME GROUP cam kết bố trí việc làm cho du học sinh chậm nhất sau 4 tuần học sinh sang Nhật Bản với mức lương khoảng 20-30 triệu/ tháng.

– Ngoài ra, Du học sinh có thể làm việc toàn thời gian vào những ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết, kỳ nghỉ hè, nghỉ đông theo luật của Bộ Giáo dục Nhật Bản, lương làm thêm vào những kỳ nghỉ này thường gấp đôi hoặc gấp ba những kỳ thông thường.

– Các công việc làm thêm gồm: làm việc tại các nhà máy, phục vụ nhà hàng, bán hàng siêu thị, phiên dịch, dạy tiếng Việt, công nhân nhà máy, thu hoạch hoa quả, phát báo, đóng gói cơm hộp, thực phẩm v.v………Mức lương làm thêm của Du học sinh phụ thuộc vào công việc, thời gian và quan trọng nhất là trình độ tiếng Nhật của du học sinh.

việc làm thêm tại Nhật Bản
Việc làm thêm tại Nhật Bản với mức lương 1500-2000usd/tháng!
 1. Học bổng:

Học viên đăng ký tham gia có cơ hội nhận học bổng do VIETIME GROUP liên kết với các trường Nhật Bản!

 • Học bổng Toàn phần trị giá 6000USD (Tương đương 130 triệu đồng)
 • Học bổng bán phần trị giá 3000USD (Tương đương 65 triệu đồng)
 • Học bổng vé máy bay, học bổng ký túc xá 03-06 tháng.
 1. TỔNG CHI PHÍ DỰ KIẾN TRƯỚC KHI DHS XUẤT CẢNH

Chi phí xuất cảnh:  +) Nếu đóng 1 năm học phí: Khoảng 210 à 240 triệu (Bao gồm: Học phí 1 năm, ký túc xá 3-6 tháng, phí nhập trường, bảo hiểm, vé máy bay, toàn bộ phí hồ sơ trong nước…)                                         

                                           +) Nếu đóng 06 tháng học phí: khoảng 160 triệu

Lưu ý: Chi phí xuất cảnh cao thấp phụ thuộc vào học phí từng trường, khu vực sinh sống và làm việc sau khi sang Nhật. Quý phụ huynh và học sinh nên quan tâm tới vấn đề việc làm và chất lượng của các trường theo học!!!

Du học nhật bản 2017
Lớp Du học Nhật Bản tại VIETIME GROUP

Lý do lựa chọn VIETIME GROUP:

 • Đào tạo tiếng nhật chất lượng cao (Giáo viên trình độ N2 trở lên)!
 • Lựa chọn vùng, ngành học và một trong hơn 50 trường đại học mà công ty làm đại diện!
 • Hỗ trợ việc làm thêm 100% trong thời gian 01 tháng kể từ khi nhập cảnh!
 • Đảm bảo xuất cảnh 100%, cam kết hoàn lại tiền nếu xảy ra phát sinh do lỗi của công ty !
 1. HỒ SƠ NHẬP HỌC

Khi nhập học học sinh mang theo:  

Tài chính: 12.000.000vnđ tiền hồ sơ lần 01.

Hồ sơ bao gồm: Bằng cấp và học bạ (bản gốc); chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (photo công chứng); ảnh 4×6 (8 chiếc)  để nhận được hỗ trợ tư vấn trường và ngành nghề học tập và làm việc phù hợp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN NGAY HÔM NAY!!!

ĐĂNG KÝ ĐI DU HỌC TẠI ĐÂY

Họ tên
Điện thoại

VIETIME GROUP

Số 52 – Ngõ 196 – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Website: www.vietimegroup.com.vn      Email: info@vietimegroup.com.vn   

Hotline : 0466.71.6262  – 096.707.8844