Tuyển sinh Du học Nhật Bản kỳ tháng 10 – 2016

Du học Nhật Bản tự túc vừa học vừa làm năm 2016 tại Hà Nội hiện đang một trong những lựa cho các bạn trẻ khi chuẩn bị lập nghiệp.

Tuy nhiên, việc không tìm hiểu rõ về việc đi du học Nhật Bản khiến nhiều bạn trẻ còn đang lưỡng lự cho việc lựa chọn của mình.

Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ về việc đi du học Nhật Bản với nội dung như sau:

1. Đồi tượng và tiêu chuẩn tuyển chọn

2. Thời gian nhập học và làm việc 

3. Học bổng đi du học cho du học sinh

4. Tổng chi phí dự kiến khi đi du học 2016

5. Quyền lợi của du học sinh

6. Lý do bạn nên chọn VIETIME GROUP để đu du học Nhật Bản

 

Tuyển-sinh-du-học-nhật-bản-kỳ-tháng-4-2016

                                                    Du học sinh đang học và làm việc tại Nhật Bản 

1. Đồi tượng  và tiêu chuẩn tuyển chọn

– Nam và nữ, tuổi từ 18 đến 30, có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự, sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản.

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp PTTH trở lên (tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam là một lợi thế khi tham gia chương trình du học tại Nhật).

– Các thực tập sinh sau khi mãn hạn về nước tiếp tục có nhu cầu trở lại Nhật Bản để đi du học và làm việc.

2. Thời gian nhập học tập và làm việc 

– Thời gian nhập học: Du học sinh sẽ nhập học vào tháng 01 – 04 – 07 – 10 hàng năm, thời gian nộp hồ sơ cho trường Nhật ngữ: trước mỗi đợt nhập học 05 tháng).

– thời gian làm việc: Từ tháng 7/2012, theo Luật tiếp nhận du học sinh nước ngoài của Nhật Bản thì nhà trường được phép hướng dẫn và giới thiệu công việc làm thêm cho du học sinh có nhu cầu ngay sau khi sang Nhật với thời gian làm việc 4h/ngày

– Mức lương trung bình 220.000-250.000VNĐ/giờ, đặc biệt có thể đi làm luôn mà không phải đợi 2 – 3 tháng.

Công ty du học VIETIME GROUP cam kết bố trí việc làm cho du học sinh chậm nhất sau 4 tuần học sinh sang Nhật Bản với mức lương từ 30 – 40 triệu/tháng.

– Ngoài ra, du học sinh có thể làm việc toàn thời gian vào những ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết, kỳ nghỉ hè, nghỉ đông theo luật của Bộ Giáo dục Nhật Bản, lương làm thêm vào những kỳ nghỉ này thường gấp đôi hoặc gấp ba những kỳ thông thường.

– Các công việc làm thêm gồm: làm việc tại các nhà máy, phục vụ nhà hàng, bán hàng siêu thị, phiên dịch, dạy tiếng Việt, công nhân nhà máy, thu hoạch hoa quả, phát báo, đóng gói cơm hộp, thực phẩm v.v………

3. Học bổng đi du học cho du học sinh

– Nhà trường trao học bổng cho những du học sinh xuất sắc:

– VIETIME GROUP đã liên kết được với nhiều trường cấp học bổng ưu đãi cho học sinh (học bổng chuyên cần cho người đi học đầy đủ, thái độ tốt; học bổng chính phủ; học bổng chính quyền địa phương; học bổng có thành tích xuất sắc….)

– Đặc biệt, chúng tôi đã đàm phán thành công được với một số trường Nhật ngữ cấp học bổng cho toàn bộ du học sinh có điểm thi tốt nghiệp PTTH từ 46 điểm trở lên.

– Ngoài ra, nhà trường có thể giới thiệu cho lưu học sinh xin học bổng của các đoàn thể, công ty, hoặc các khoản tài trợ từ chính phủ Nhậtlam-them-tai-nhat                                                      Du học vừa học vừa làm chi phí thấp nhất tại TMDS

4. Tổng chi phí dự kiến khi đi du học 2016

Chi phí xuất cảnh: +) Nếu đóng 1 năm học phí: Khoảng 210 – 228 triệu ( Bao gồm: Học phí 1 năm ký túc xá từ 3-6 tháng, Phí nhập trường, bảo hiểm, vé máy bay…)

+) Nếu đóng 06 tháng học phí: khoảng 160 triệu

Học phí – Ký túc xá : (nộp trực tiếp cho trường Nhật) :Tùy theo từng trường và khu vực du học sinh theo học; công ty có liệt kê cụ thể các loại chi phí của từng trường như: Học phí, ký túc xá giáo trình, bảo hiểm, điện, nước, cơ sở vật chất, các hoạt động sinh hoạt cộng đồng, tham quan du lịch định kỳ theo chương trình của trường (nếu có) …

5. Quyền lợi của du học sinh

– Cam kết tỷ lệ có Visa hàng đầu tại Việt Nam ~ 100%

– Học tiếng Nhật miễn phí 100% cho đến khi xuất cảnh (Có cả giáo viên bản ngữ đào tạo)

– Miễn phí thủ tục đăng ký thi TOP-J (chứng chỉ năng lực tiếng Nhật)

– Được lựa chọn vùng, ngành học và một trong hơn 100 trường đại học mà công ty làm đại diện!

– Được hỗ trợ việc làm thêm 100% trong thời gian 01 tháng kể từ khi nhập cảnh!

6. Lý do bạn nên chọn VIETIME GROUP để đi du học Nhật Bản

– Công ty cổ phần VIETIME GROUP hoạt động dịch vụ tư vấn du học theo giấy phép  do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp.

– Với thế mạnh có 3 trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội và 6 văn phòng đại diện tại 6 vùng kinh tế trọng điểm tại Nhật Bản (Tokyo, Osaka, Fukuoka và Nagoya, Toyama, Hiroshima).

–VIETIME GROUP trở thành Công ty tư vấn du học có chuỗi văn phòng đại diện tại Nhật Bản nhiều nhất Việt Nam về dịch vụ hỗ trợ và phục vụ du học sinh sau khi xuất cảnh và trong suốt quá trình

– Đến với VIETIME GROUP bạn được tư vấn MIỄN PHÍ 100% KHÔNG MẤT BẤT CỨ CHI PHÍ NÀO KHI CHƯA CÓ VISA DU HỌC (tư cách lưu trú COE) VIETIME GROUP cam kết gửi học sinh đến du học ở những trường uy tín về chất lượng giảng dạy và quản lý sinh viên có điều kiện môi trường học tập tốt.

– Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên sâu trong lĩnh vực đưa du học sinh sang Nhật Bản tỷ lệ đỗ VISA củaVIETIME GROUP luôn đứng ở vị trí cao.

– Tất cả học viên đều được cấp hồ sơ vay 70 % vốn trước khi xuất cảnh tại ngân hàng nông nghiệp và chính sách

7. Mọi chi tiết đăng ký Du học Nhật Bản 2016 đăng ký tại:

Mọi chi  tiết  xin liên hệ:

TẬP ĐOÀN VIETIME

Đ/C: Số 52 – Khu TĐC Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline đăng ký: 0466.71.6262 –  096.707.8844