Tiễn đoàn du học sinh Hàn Quốc!

Ngày 23/8 vừa qua, TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP đã tổ chức chương trình tiễn đoàn du học sinh Hàn Quốc sang học tập tại trường đại học Hanil.

du học hàn quốc 2017
VIETIME GROUP Tiễn đoàn du học sinh Hàn Quốc kỳ tháng 9/2017

Với sự góp mặt của Tổng giám đốc VIETIME GROUP –  Anh Nguyễn Minh Phú, Phó tổng giám đốc – Anh Phạm Văn Tiến, cùng đại diện các phòng ban và gần 20 du học sinh khóa sau ra tiễn tại Sân bay đã thể hiện sự quan tâm rất lớn đến các bạn học viên chuẩn bị xuất cảnh. Điều đó không những thúc đẩy các bạn du học sinh nỗ lực cố gắng không ngừng sau khi đặt chân đến Hàn Quốc mà cũng là liều thuốc giúp cho các học viên đi kỳ sau có thêm nhiều hơn niềm tin và sự cố gắng để hoàn thành ước mơ được học tập tại xứ sở Kim Chi.

du học hàn quốc 2017
Gia đình du học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh Đạo VIETIME GROUP

Ngoài ra, với sự góp mặt của đông đảo những người thân trong gia đình cũng không ngại đường xá xa xôi ra sân bay tiễn các em. Những giọt nước mắt cũng đã rơi trên gò má của những người làm cha, làm mẹ khi chứng kiến các con mình chuẩn bị có một bước tiến mới trên con đường chinh phục thành công trong tương lai. Những cái ôm, những câu dặn dò mà các em nhận được hy vọng rằng các em sẽ mãi ghi nhớ để làm động lực học tập thật tốt, luôn chấp hành pháp luật của nước sở tại và gặt hái được những thành công lớn trên con đường mà các em đã chọn!

du học hàn quốc 2017
Đại diện trường Hanil tiếp đón rất chu đáo!

Ngay sau khi các em đặt chân tới Hàn Quốc, Đại diện trường đại học Hanil đã ra tận sân bay đón các em về trường. hỗ trợ làm thủ tục nhập học, vào ký túc xá trong trường, và tổ chức đi mua sắm cho các em những vật dụng cần thiết. Điều đó đã khiến cho các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho con em mình theo học tại đây.

du học hàn quốc 2017
Các bạn du học sinh chụp ảnh tại Trường đại học Hanil

VIETIME GROUP là đại diện duy nhất của trường đại học Hanil tại Việt Nam. Với rất nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các bạn du học sinh như:

– Học bổng 06 tháng tiền ăn khi mới sang nhập học!

– Học bổng 50% học chuyên ngành cho học viên đạt Topik 3 sau thời gian học tiếng!

– Hỗ trợ việc làm cho du học sinh!

– Hỗ trợ chuyển trường, chuyển đổi visa cho du học sinh!

Đăng ký ngay trước ngày 25/9/2017 để nhận toàn bộ ưu đãi trên các bạn nhé!

ĐĂNG KÝ ĐI DU HỌC TẠI ĐÂY

Họ tên
Điện thoại

Mọi chi  tiết  xin liên hệ:

TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP

Đ/C: Số 52 – Khu TĐC Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Website: http://vietimegroup.com.vn/    Email: info@vietimegroup.com.vn

Hotline đăng ký: 0466.71.6262 –  096.707.8844 – 0904.569.545