Thông báo tuyển sinh du học – Tu nghiệp sinh Nhật Bản (chương trình đào tạo tiếng nhật miễn phí)

TẬP ĐOÀN TMDS QUỐC TẾ                    —————-            Số:08 /TB-TMDS           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM                   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc                        —–o0o—–Hà Nội, ngày 24 tháng 03 năm 2016

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC – TU NGHIỆP SINH NHẬT BẢN

(chương trình đào tạo tiếng nhật miễn phí)

 

 1. Mục đích chương trình.
 • Theo thống kê của Viện khoa học Lao động và Xã Hội, trong năm 2015 Việt Nam có trên 000 cử nhân, thạc sỹ tốt nghiệp ra trường thất nghiệp và làm trái ngành nghề. Con số đó cho thấy sự bức thiết của việc lựa chọn con đường tương lai phù hợp với các bạn học sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT.
 • Chính vì vậy, Tập đoàn TMDS phối hợp với tập đoàn NSG của Nhật Bản tổ chức chương trình đào tạo tiếng Nhật miễn phí đồng thời hướng nghiệp sang Nhật Bản học tập và làm việc nhằm đào tạo nên một thế hệ trẻ: Giỏi về chuyên môn – Giỏi về ngoại ngữ – Tác phong làm việc công nghiệp sau khi về nước, nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng như giúp các bạn có một nền tảng tốt để phát triển sự nghiệp của bản thân.
 1. Lợi ích khi tham gia chương trình.
 • Được miễn 100% học phí học tiếng Nhật cho tới khi xuất cảnh. Đảm bảo có thể đi Nhật 100% nếu đủ các điều kiện về sức khỏe và học lực.
 • Được hỗ trợ đăng ký thi chứng chỉ năng lực Tiếng Nhật trình độ N5 do Nhật Bản tổ chức tại Việt Nam (một trong những điều kiện cần thiết để học sinh, người lao động sang Nhật Bản học tập và làm việc)
 • Được TMDS tư vấn giúp các bạn NAM, NỮ tham gia chương trình DU HỌC NHẬT BẢN với cam kết có việc làm 100% trong vòng 01 tháng đầu tiên sau khi nhập cảnh vào Nhật Bản, với mức lương trung bình 25-30 triệu/tháng. Ngoài ra các bạn còn có cơ hội nhận nhiều học bổng từ 3000-6000USD do Nhật Bản trao tặng trước khi xuất cảnh.
 • Được TMDS tư vấn, tuyển chọn các bạn NỮ đi XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG (Còn gọi là Tu nghiệp sinh) tại Nhật Bản các ngành nghề: Điện tử, thực phẩm, thủy sản, nông nghiệp, may mặc…. với mức lương cơ bản trung bình đạt từ 22 – 25 triệu/tháng trở lên (chưa kể làm thêm).

 III. Đối tượng tham gia chương trình.

 • Là học sinh đang theo học lớp 12 tại các trường THPT có nhu cầu tìm hiểu về ngôn ngữ tiếng Nhật và tham gia chương trình du học hoặc xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. ( Học sinh bắt buộc phải tốt nghiệp THPT mới đủ điều kiện đi Nhật)
 • Có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chương trình học tập và làm việc tại Nhật Bản. Có tổng điểm trung bình các môn từ 5,0 trở lên.
 1. Địa điểm đào tạo.
 • Địa điểm: Tại trường THPT tổ chức chương trình.
 1. Thời gian và nội dung đào tạo:
STT NỘI DUNG THỜI GIAN
1 Ngày đào tạo trong tuần Thứ 7 hoặc Chủ nhật hàng tuần
2 Thời gian đào tạo Sáng:  08h 00 – 11h 30Chiều: 14h 00 – 17h 00( Nghỉ giải lao 30 phút/ 1 buổi)
3 Thời lượng đào tạo Miễn phí 100% học phí đến khi xuất cảnh sang Nhật Bản (từ 08 tháng – 01 năm)
4 Giáo trình đào tạo Mina no Nihongo I (Miễn phí)

VI.Quy trình đăng ký và học tập:

 • Học viên đăng ký tham gia chương trình theo mẫu và nộp lại cho lớp trưởng.
 • Tổ chức chương trình hội thảo “Văn hóa Việt Nhật – Tư vấn du học và tu nghiệp sinh tại Nhật Bản” cho học sinh đăng ký.
 • Khi nhập học, học viên nộp số tiền 2.000.000đ tiền đặt cọc theo đuổi chương trình. Mục đích của việc đặt cọc 2.000.000đ là để nâng cao tinh thần, trách nhiệm và làm hồ sơ sớm cho học viên nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ đào tạo của chương trình. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo ngôn ngữ tiếng Nhật, Tập đoàn TMDS trừ vào tổng chi phí khi học viên xuất cảnh sang Nhật Bản. (Lưu ý: Nộp tiền vào ngày khai giảng lớp học tiếng Nhật)
 • Đặt lịch cho toàn bộ phụ huynh và học sinh đăng ký lên tham quan trụ sở và cơ sở đào tạo của công ty TMDS sau ngày khai giảng (Miễn phí xe đưa đón tại trường).
 • Học sinh tham gia chương trình sau khi khai giảng lớp học đến hết ngày 15/5/2016.
 • Từ ngày 16/05/2016 – 16/06/2016 Học sinh nghỉ ôn thi tốt nghiệp.
 • Từ ngày 25/06/2016: Tất cả học sinh đăng ký tham gia chương trình Du học hoặc Tu nghiệp sinh Nhật Bản sẽ lên Tổng công ty tại Hà Nội để tham gia lớp học chuyên sâu và làm thủ tục xuất cảnh sang Nhật Bản.
 • Tháng 10/2016 hoặc tháng 04/2017 nhập học tại Nhật Bản theo chương trình du học vừa học vừa làm. Chương trình Tu nghiệp sinh sẽ xuất cảnh theo tiến độ đơn hàng các bạn ứng tuyển.
ĐẶC BIỆT: Bốc thăm trong ngày khai giảng lớp học tiếng Nhật với phần quà là 01 chiếc máy tính bảng trị giá 3.000.000vnđ (đã được cài sẵn phầm mềm học tiếng Nhật Bản)  để hỗ trợ quá trình học tập, cho bạn học sinh may mắn nhất.(Tối thiểu 10 học sinh đăng ký mới tổ chức bốc thăm)PHẦN QUÀ DO PHÍA NHẬT BẢN TÀI TRỢ!

Mọi chi tiết liên hệ, và đăng ký tham gia chương trình tại:

TẬP ĐOÀN TMDS

Địa chỉ: Tầng 3A – Tòa Nhà Mỹ Đình Plaza – 138 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Văn phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ: Tầng 1 – Đơn Nguyên 4 – Khu ký túc xá sinh viên – Mỹ Đình II – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 04.3555.1860       Fax: 043.555.1861      Website: www.tmdsgroup.com.vn

Hotline: 096.707.8844  Mr Phú