Thông báo tuyển sinh du học Hàn Quốc

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM

Hàn Quốc hiện là quốc gia đầu tư lớn nhất vào Việt Nam với các thương hiệu như Samsung, keangnam, Deawoo, Taekawang… Lũy kế hết năm 2015, tổng số vốn Hàn Quốc đăng ký đầu tư tại Việt Nam lên đến 36,7 tỷ USD và 4.063 dự án đầu tư còn hiệu lực. Con số đó cho thấy nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực Thành thạo tiếng Hàn – Giỏi về Trình độ chuyên môn –Có tác phong công nghiệp đang ngày một gia tăng.

Chính vì thế, trong những năm gần đây, du học Hàn Quốc đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học tập ở một quốc gia phát triển nhằm phát triển tương lai của bản thân.

Hiểu được điều đó, Chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, chúng tôi liên kết với các trường Đại học tại Hàn Quốc thông báo tuyển du học Hàn Quốc – hệ vừa học vừa làm với nội dung như sau:

  1. Đối tượng tuyển sinh:
  • Nam/Nữ tuổi từ 18-21 nếu tốt nghiệp THPT, 21-25 tuổi nếu tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • Điểm tổng kết năm học lớp 12 trên 6,0 , không môn nào dưới 5,0
  • Chỉ tiêu: 100 du học sinh 
  • Du học hàn quốc giá rẻ, visa thẳng
    Du học hàn quốc giá rẻ, visa thẳng
  1. Thời gian nhập trường tại Hàn Quốc: 03 tháng kể từ ngày nhận hồ sơ

Tháng 2, 3 (học kì mùa xuân), tháng 5, 6 (học kì mùa hè), tháng 8, 9 (học kì mùa thu)  và tháng 11, 12 (học kì mùa đông) hàng năm.

  1. Thời gian học và làm việc.

Thời gian học:

  • Học 03 tháng tại Việt Nam đào tạo ngoại ngữ tiếng Hàn và giáo dục định hướng.
  • Học 04-06 năm tại Hàn Quốc, 01 năm đầu sinh viên học tiếng tại các trường Quốc tế ở Hàn Quốc. Sau thời gian học, sinh viên thi và được chứng chỉ TOPIK II (cấp 4,5,6 tùy thuộc vào trình độ của học sinh). Khi đã có chứng chỉ tiếng Hàn, sinh viên học tiếp 04 năm Đại học theo chuyên ngành lựa chọn
  • Học xong chuyên ngành, học viên được chuyển sang visa D10 trong 18 tháng được chuyển sang visa E7 hoặc thẻ xanh, được bảo lãnh gia đình sang sinh sống và làm việc.
  • Thời gian học: sinh viên lên lớp 04 tiếng/ngày, học từ thứ 2 đến thứ 6 (được nghỉ thứ 7 và Chủ nhật). Ngoài ra, hàng năm sinh viên còn được nghỉ 04 tháng cho những ngày nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ thu, nghỉ xuân, nghỉ ngày lễ trong năm).

Thời gian làm việc:

  • Sinh viên sang tới trường ổn định chỗ ăn ở và học, nhà trường hỗ trợ giới thiệu công việc làm thêm cho sinh viên nào có nhu cầu đi làm thêm sau 01 tháng nhập học vào Thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.
  • Sau 06 tháng đủ năng lực giao tiếp ngoài giờ học 04 tiếng trên lớp thời gian còn lại sinh viên đi làm thêm (Thứ 7, CN, nghỉ lễ, nghỉ hè sinh viên được tự do làm thêm) không giới hạn giờ.
  • Thu nhập từ việc đi làm thêm sinh viên có thể đạt được từ 1200-1.700USD .
  1. Chi phí xuất cảnh: Chỉ từ 180 triệu – Chi phí này đã bao gồm học phí 01 năm, ký túc xá 06 tháng, phí hồ sơ, phí xin visa, vé máy bay ( Làm visa thẳng bên trường Hàn Quốc, không phải phỏng vấn, tỷ lệ đỗ visa 100%)

Học phí năm thứ 2 trở đi: Khoảng 3.500-  5.500 USD/năm

  1. Hồ sơ công chứng dịch thuật tiếng Hàn bao gồm:
  2. Giấy khai sinh (02 bản).
  3. Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc bằng TN TC, CĐ, ĐH (bản gốc).
  4. Học bạ THPT hoặc kết quả học tập cao nhất nếu có (bản gốc).
  5. Chứng minh thư nhân dân (02 bản phô to công chứng).
  6. Sơ yếu lý lịch tự thuật (02 bản gốc).
  7. Sổ hộ khẩu (02 bản phô to công chứng).
  8. 24 ảnh 3×4 và 12 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 03 tháng gần đây, phông nền màu trắng (không chỉnh sửa ảnh).
  9. Giấy khám sức khỏe (02 bản).
  10. Chứng minh thư nhân dân người bảo lãnh là bố hoặc mẹ (02 bản phô to công chứng).
  11. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (02 bản phôto công chứng).
  12. Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư trên 300 triệu (Gốc + phôto có dấu treo của ngân hàng)
  13. Hợp đồng lao động, bảng lương chi tiết 06 tháng gần nhất (đối với người đã đi làm)
  14. giấy xuất ngũ (nếu có)

Quy trình nộp hồ sơ:

Bước 1: Thí sinh nộp hồ sơ và phí đặt cọc làm hồ sơ: 12.000.000 VNĐ

Bước 2: Công ty dịch thuật hồ sơ, hỗ trợ làm thủ tục chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập người bảo lãnh cho du học sinh …và chuyển hồ sơ sang các trường tại Hàn Quốc.

Bước 3: Nhận invoice từ phía nhà trường, nộp tiền sang trường theo invoice.

Bước 4: Xin thư mời và nộp hồ sơ xin visa tại đại sứ quán.

Bước 5: Hoàn tất hợp đồng, nộp tất cả các chi phí còn lại, nhận visa, vé máy bay sang Hàn Quốc.

du học hàn quốc giá rẻ
du học hàn quốc giá rẻ

Danh sách một số trường đã có học sinh Việt Nam sang và ổn định công việc, tỷ lệ đạt visa cao:

  • Trường đại học Inhan ở inchoen
  • Trường đại học daehan ở inchoen
  • Đại học wonkang
  • Đại học Namseoul
  • Đại học Hanil
  • Đại học kangwon
  • Đại học busan

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% lệ phí hồ sơ đã nộp nếu học viên trượt visa!!!

10 người đăng ký đầu tiên sẽ nhận được phần quà là một chiếc Ipad phục vụ cho việc học tập!!!

Lý do bạn nên chọn VIETIME GROUP để đăng ký đi du học Hàn Quốc

– Là công ty có số trường liên kết VISA nhiều nhất Việt Nam

– Tỷ lệ đỗ visa đạt 100% các kỳ vừa qua

– Hỗ trợ việc làm 100% cho học sinh sang học tập tại Hàn Quốc

– Chi phí cực rẻ, chỉ từ 160 triệu

– Hỗ trợ học tiếng Hàn bởi giảng viên trường đại học Quốc Gia Hà Nội

– Học bổng 500USD cho những bạn có học bạ (Hoặc bảng điểm) Từ 7,5 trở lên!

– Chuyển đổi visa E7 dễ dàng cho du học sinh đã có bằng Cao Đẳng, Đại Học Việt Nam để đi làm ngay khi kết thúc khóa học tiếng

– VIETIME GROUP CẦN UY TÍN VÀ BẠN CŨNG VẬY!

ĐĂNG KÝ ĐI DU HỌC TẠI ĐÂY

Họ tên
Điện thoại

Mọi chi  tiết  xin liên hệ:

VIETIME GROUP

Số 52 – Ngõ 196 – Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội

Hotline: 0466.71.6262 – 0967078844