Những hồ sơ cần chuẩn bị xin visa du học Hàn Quốc!

VIETIME GROUP với kinh nghiệm đưa hàng trăm bạn đi du học Hàn Quốc  xin chia sẻ với các bạn những hồ sơ cần chuẩn bị xin visa Du học Hàn Quốc tại đại sứ quán Việt Nam như sau:

Dưới đây là những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ của bạn để xin visa du học Hàn Quốc . Thời gian xét Visa trong khoảng 04 tuần làm việc.

 1. Giấy nhập học bản gốc (Đây là giấy nhập học của trường đã xin trước đó, được gửi về sau khi đã nộp học phí đầy đủ sang trường)
 2. Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dịch sang tiếng Anh công chứng nhà nước (có kèm bản gốc để đối chiếu)
 3. Nếu bạn đã tốt nghiệp thì cung cấp thêm bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (có kèm bản gốc để đối chiếu)
 4. Nếu bạn đang học Đại Học, Cao Đẳng, Trung cấp…. thì sẽ cần thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên và bảng điểm các kỳ đã học (dịch tiếng Anh và có kèm bản gốc)
 5. Kế hoạch học tập (Bạn sẽ phải viết bằng tiếng Hàn và ghi đầy đủ và chi tiết: Tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do tại sao chọn môn học và tường đại học đó, ai sẽ là người chu cấp phí sinh hoạt, có mối quan hệ nào với người Việt nam hoặc người Hàn Quốc ở Hàn Quốc không; sau khi học xong ở Hàn Quốc, kế hoạch trong tương lai là gì…)
 6. Bản tự giới thiệu về bản thân (Bạn sẽ phải viết bằng tiếng Hàn và tình trạng hiện tại ví dụ nghề nghiệp, nơi làm việc v.v…; Hoàn cảnh gia đình, nghề nghiệp  hiện tại, nơi làm việc, địa chỉ và điện thoại liên lạc của các thành viên trong gia đình; quá trình học tập trước đây của bản thân; trình độ tiếng Hàn).
 7. Sơ yếu lý lịch (Bản gốc và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)
 8. Giấy khai sinh và sổ hộ khẩu (Bản gốc và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)
 9. Chứng minh tài chính du học: nghề nghiệp và xác nhận khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)
 10. Sổ tiết kiệm 01 bản gốc, 01 bản sao và 01 bản Xác nhận số dư tiền gửi bản gốc tiếng Anh do ngân hàng cấp (sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng, tối thiểu là $10,000. Không chấp nhận Sổ tiết kiệm chuyển quyền/ chuyển nhượng hoặc sổ tiết kiệm của Quỹ tín dụng. Bảo lãnh tài chính chỉ nhận từ bố mẹ đẻ và anh chị em ruột)
 11. Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ/ anh chị ruột có chứng thực của địa phương về chữ ký (kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng nhà nước)
 12. Chứng minh thư của con, bố mẹ hoặc người bảo lãnh tài chính (công chứng địa phương)
visa du học hàn quốc
Học sinh nhận visa du học hàn quốc Qua Vietime Group!!!

Lý do bạn nên chọn VIETIME GROUP để đăng ký đi du học Hàn Quốc

– Là công ty có số trường liên kết VISA nhiều nhất Việt Nam

– Tỷ lệ đỗ visa đạt 100% các kỳ vừa qua

– Hỗ trợ việc làm 100% cho học sinh sang học tập tại Hàn Quốc

– Chi phí cực rẻ, chỉ từ 160 triệu

– Hỗ trợ học tiếng Hàn bởi giảng viên trường đại học Quốc Gia Hà Nội

– Học bổng 500USD cho những bạn có học bạ (Hoặc bảng điểm) Từ 7,5 trở lên!

– Chuyển đổi visa E7 dễ dàng cho du học sinh đã có bằng Cao Đẳng, Đại Học Việt Nam để đi làm ngay khi kết thúc khóa học tiếng

VIETIME GROUP CẦN UY TÍN VÀ BẠN CŨNG VẬY!

ĐĂNG KÝ ĐI DU HỌC TẠI ĐÂY

Họ tên
Điện thoại

Mọi chi  tiết  xin liên hệ:

TẬP ĐOÀN VIETIME

Đ/C: Số 52 – Khu TĐC Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline đăng ký: 0466.71.6262 –  096.707.8844 – 0904.569.545