Tuyển sinh du học nhật bản 2017 với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Tuyển sinh du học NHẬT BẢN kỳ tháng 1-4-7/2017 tại Hà Nội!!!

Kết thúc kỳ thi quốc gia năm nay có hơn 500.000 thí sinh tham gia, trong đó có đến trên 40% các bạn trẻ đã không lựa chọn con đường học đại học mà tìm cho mình những con đường đi riêng như: Kinh doanh, trang trại, học nghề, đi xuất khẩu lao động…và một lượng không nhỏ các bạn lựa chọn con đường đi du học, đặc biệt là DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI NHẬT BẢN.

du học nhật bản 2016
du học nhật bản 2017

Với nền giáo dục hiện đại, đất nước phát triển, Nhật Bản đang là điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ có khát khao, hoài bão chinh phục bản thân, mở rộng tầm nhìn để phát triển tương lai lâu dài. Những năm gần đây, mỗi năm có hàng chục nghìn du học sinh Việt Nam sang Nhật Bản học tập và làm việc là một minh chứng rõ rệt cho điều đó.

Khi nền giáo dục ở Việt Nam còn nhiều bất cập trong vấn đề giải quyết việc làm sau khi tốt nghiệp, thì đi du học Nhật Bản không chỉ giúp các bạn có thể tự lập cuộc sống trong suốt thời sinh viên, mà còn có cơ hội nghề nghiệp hết sức tuyệt vời. Vậy nếu bạn đang có khát khao được đến Nhật Bản học tập và làm việc thì tại sao lại không lựa chọn một doanh nghiệp với rất nhiều ưu đãi như:

– Cam kết tỷ lệ có đỗ Visa (Tư cách lưu trú COE) hàng đầu tại Việt Nam ~ 100%

– Học tiếng Nhật miễn phí 100% cho đến khi xuất cảnh (Có cả giáo viên bản ngữ đào tạo)

– Miễn phí thủ tục đăng ký thi TOP-J (chứng chỉ năng lực tiếng Nhật)

– Được lựa chọn vùng, ngành học và một trong hơn 100 trường đại học mà công ty làm đại diện!

– Được hỗ trợ việc làm thêm 100% trong thời gian 01 tháng kể từ khi nhập cảnh!

– Được giới thiệu việc làm sau khi về nước hoặc làm việc trực tiếp tại tập đoàn VIETIME GROUP.

I.ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN:

– Nam và nữ, tuổi từ 18 đến 30, có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự, sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản.

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp PTTH trở lên (tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam là một lợi thế khi tham gia chương trình du học Nhật Bản).

– Các thực tập sinh sau khi mãn hạn về nước tiếp tục có nhu cầu trở lại Nhật Bản để đi du học và làm việc sau 06 tháng.

II.QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH:

– Được VIETIME GROUP tư vấn và hướng dẫn chọn trường, chọn nghề miễn phí phù hợp

– Được tư vấn để xin học bổng từng phần hoặc toàn phần tại các trường mà VIETIME GROUP đang hợp tác từ 300-6000usd.

– Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu thế giới.

– Được Nhà trường hỗ trợ đảm bảo 100% du học sinh tìm được việc làm thêm sau khi nhập học tại trường để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản (tiền làm thêm khoảng 1.000 – 2.000USD/tháng

– Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc với mức thu nhập cao, ổn định như (khoảng 2.500 – 4.000 USD/ tháng.

III. THỜI GIAN HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Thời gian nhập học: Du học sinh sẽ nhập học vào tháng 01 – 04 – 07 – 10 hàng năm, thời gian nộp hồ sơ cho trường Nhật ngữ: trước mỗi đợt nhập học 05 tháng).

  1. Thời gian làm việc:

– Từ tháng 7/2012, theo Luật tiếp nhận du học sinh nước ngoài của Nhật Bản thì nhà trường được phép hướng dẫn và giới thiệu công việc làm thêm cho du học sinh có nhu cầu ngay sau khi sang Nhật với thời gian làm việc 4h/ngày

– Mức lương trung bình 220.000-250.000VNĐ/giờ, đặc biệt có thể đi làm luôn mà không phải đợi 2 – 3 tháng.

Công ty du học VIETIME GROUP cam kết bố trí việc làm cho du học sinh chậm nhất sau 4 tuần học sinh sang Nhật Bản với mức lương từ 30 – 40 triệu/tháng.

– Ngoài ra, du học sinh có thể làm việc toàn thời gian vào những ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết, kỳ nghỉ hè, nghỉ đông theo luật của Bộ Giáo dục Nhật Bản, lương làm thêm vào những kỳ nghỉ này thường gấp đôi hoặc gấp ba những kỳ thông thường.

– Các công việc làm thêm gồm: làm việc tại các nhà máy, phục vụ nhà hàng, bán hàng siêu thị, phiên dịch, dạy tiếng Việt, công nhân nhà máy, thu hoạch hoa quả, phát báo, đóng gói cơm hộp, thực phẩm v.v………

2. Học bổng đi du học cho du học sinh tại VIETIME GROUP

– Nhà trường trao học bổng cho những du học sinh xuất sắc:

– VIETIME GROUP đã liên kết được với nhiều trường cấp học bổng ưu đãi cho học sinh (học bổng chuyên cần cho người đi học đầy đủ, thái độ tốt; học bổng chính phủ; học bổng chính quyền địa phương; học bổng có thành tích xuất sắc….)

– Đặc biệt, chúng tôi đã đàm phán thành công được với một số trường Nhật ngữ cấp học bổng cho toàn bộ du học sinh có điểm thi tốt nghiệp PTTH từ 46 điểm trở lên.

– Ngoài ra, nhà trường có thể giới thiệu cho lưu học sinh xin học bổng của các đoàn thể, công ty, hoặc các khoản tài trợ từ chính phủ Nhật Bản.

Tư vấn du học nhật bản vừa học vừa làm

Du học chi phí thấp nhất tại VIETIME GROUP

IV. TỔNG CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN 2017

Chi phí xuất cảnh: +) Nếu đóng 1 năm học phí: Khoảng 210 – 228 triệu ( Bao gồm: Học phí 1 năm ký túc xá từ 3-6 tháng, Phí nhập trường, bảo hiểm, vé máy bay…)

+) Nếu đóng 06 tháng học phí: khoảng 160 triệu

Học phí – Ký túc xá : (nộp trực tiếp cho trường Nhật) :Tùy theo từng trường và khu vực du học sinh theo học; công ty có liệt kê cụ thể các loại chi phí của từng trường như: Học phí, ký túc xá giáo trình, bảo hiểm, điện, nước, cơ sở vật chất, các hoạt động sinh hoạt cộng đồng, tham quan du lịch định kỳ theo chương trình của trường (nếu có) …

Lý do bạn nên chọn VIETIME GROUP để đu du học Nhật Bản

VIETIME GROUP hoạt động dịch vụ tư vấn du học theo giấy phép số 3853/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp.

– Với thế mạnh có 3 trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội và 6 văn phòng đại diện tại 6 vùng kinh tế trọng điểm tại Nhật Bản (Tokyo, Osaka, Fukuoka và Nagoya, Toyama, Hiroshima).

VIETIME GROUP trở thành Công ty tư vấn du học có chuỗi văn phòng đại diện tại Nhật Bản nhiều nhất Việt Nam về dịch vụ hỗ trợ và phục vụ du học sinh sau khi xuất cảnh và trong suốt quá trình

– Đến với VIETIME GROUP bạn được tư vấn MIỄN PHÍ 100% KHÔNG MẤT BẤT CỨ CHI PHÍ NÀO KHI CHƯA CÓ VISA DU HỌC (tư cách lưu trú COE) TMDS cam kết gửi học sinh đến du học ở những trường uy tín về chất lượng giảng dạy và quản lý sinh viên có điều kiện môi trường học tập tốt.

– Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên sâu trong lĩnh vực đưa du học sinh sang Nhật Bản tỷ lệ đỗ VISA của VIETIME GROUP luôn đứng ở vị trí cao.

– Tất cả học viên đều được hỗ trợ cấp hồ sơ vay 70 % vốn trước khi xuất cảnh tại ngân hàng nông nghiệp và chính sách

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT:

20 BẠN  liên hệ số điện thoại: 096.707.8844 để đăng ký đi du học Nhật Bản sẽ nhận được ngay ưu đãi đặc biệt của Giám đốc dự án công ty như sau:

  • Giảm 50% vé máy bay (trừ vào tổng chi phí)
  • Giảm 100% học phí học tiếng Nhật trong nước

CÒN CHỜ GÌ MÀ KHÔNG NHANH TAY ĐĂNG KÝ CÁC BẠN ƠI!!!

ĐĂNG KÝ ĐI DU HỌC TẠI ĐÂY

Họ tên
Điện thoại

Mọi chi tiết đăng ký du học Nhật Bản 2017 đăng ký tại:

VIETIME GROUP

Số 52 – Ngõ 196 – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0466.71.6262 – 096-707-8844

Email: info@vietimegroup.com.vn