Chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 7/2017

Sau nhiều thời gian cố gắng học tập, phỏng vấn, các bạn du học sinh của VIETIME GROUP đã cầm được chiếc visa du học trên tay và chuẩn bị bước sang một cuộc sống mới tại xứ sở Hoa Anh Đào.

du học sinh nhật bản
Tiễn du học sinh nhật bản kỳ tháng 7/2017

VIETIME GROUP đã tổ chức lễ chia tay đầy cảm xúc tại nhà ga T2  – Sân bay Quốc tế Nội Bài với sự có mặt của Du học sinh, Gia đình của các bạn, những người bạn cùng chí hướng sang Nhật và Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên VIETIME GROUP!

du học sinh nhật bản
VIETIME GROUP cùng gia đình học sinh tiễn chụp ảnh lưu niệm trước khi bay!

trước khi xuất cảnh, Tổng giám đốc công ty – anh Nguyễn Minh Phú đã dặn dò các bạn phải nỗ lực hết sức khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Cuộc sống tại Nhật Bản –  một đất nước phát triển hơn Việt Nam cả trăm lần, đồng nghĩa với việc yêu cầu những con người có ý thức – tác phong – tâm thái – sự nỗ lực – kỹ năng mềm hội tụ đầy đủ thì mới có thể phát triển bản thân mạnh mẽ được.

Người Việt Nam chúng ta rất thông minh, chịu khó và kiên cường, vậy nên các bạn cần phát huy tối đa những điểm mạnh đó để nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới và không ngừng học tập để tạo cơ hội cho chính bản thân mình.

du học sinh nhật bản
Gia đình mong đợi sự thành công của các bạn ngày trở về!

VIETIME GROUP chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn tại sứ sở Hoa Anh Đào nhé!

VIETIME GROUP liên tục tuyển sinh du học vào các kỳ tháng 01 – 04 – 07 -10 hàng năm. Đăng ký ngay để nhận được tư vấn và có cơ hội nhận được IPAD và Giảm 50% vé máy bay khi xuất cảnh!

ĐĂNG KÝ ĐI DU HỌC TẠI ĐÂY

Họ tên
Điện thoại

Mọi chi  tiết  xin liên hệ:

TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP

Đ/C: Số 52 – Khu TĐC Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Website: http://vietimegroup.com.vn/    Email: info@vietimegroup.com.vn

Hotline đăng ký: 0466.71.6262 –  096.707.8844 – 0904.569.545