Chia tay Du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 10/2017

Từ đầu tháng 10/2017, VIETIME GROUP đã vui mừng đưa từng đoàn học sinh sang học tập và làm việc tại Nhật Bản theo chương trình du học vừa học vừa làm. Sau nhiều nỗ lực và cố gắng của các bạn học sinh để cầm trên tay tấm visa thay đổi một chặng đường của cuộc đời, những niềm vui và sự háo hức được chinh phục hiện rõ trên khuôn mặt của các bạn!

du học  nhật bản
DU HỌC SINH NHẬT BẢN TẠI VIETIME GROUP THỂ HIỆN QUYẾT TÂM TRƯỚC KHI XUẤT CẢNH!

Mỗi một chuyến đi là mỗi một cảm  xúc khác nhau. Các bạn bước chân sang nhật có những bạn vừa bước sang tuổi 18, có những bạn đã 25-26 và đã lập gia đình. Nhưng trong mỗi bạn luôn có một khát khao chinh phục bản thân ở một quốc gia mới, chinh phục ước mơ thay đổi bản thân, thay đổi tài chính gia đình, hỗ trợ cho sự phát triển chung của VIỆT NAM.

du học nhật bản 2018
DU HỌC SINH NHẬT BẢN CHỤP ẢNH LƯU NIỆM CÙNG BẠN BÈ VÀ GIA ĐÌNH

Những người ra đi và những người ở lại tuy ở hai nơi cách nhau hàng ngàn Km nhưng tâm trí luôn hướng về nhau. Những lúc các bạn du học sinh gặp khó khăn trong quá trình học tập và làm việc, hãy luôn nhớ rằng đằng sau các bạn còn có gia đình, bạn bè, và Trung tâm du học VIETIME GROUP đã dẫn dắt các bạn. Sang được đã khó, sang được rồi để thành công và đem vinh quang trở về còn khó hơn. Nhưng với một niềm tin và sự nỗ lực, VIETIME GROUP tin rằng các bạn đều sẽ làm được điều đó!

du học nhật bản 2018
DU HỌC SINH VIETIME GROUP THỂ HIỆN TINH THẦN ĐOÀN KẾT!

Có một câu nói rất hay rằng “Con chim đậu trên cành không bao giờ sợ cành cây gãy, bởi niềm tin của nó không đặt vào cành cây, mà đặt vào đôi cánh của chính mình”. Các bạn nên luyện tập cho mình 1 đôi cánh có thể thách thức mọi khó khăn, luôn sẵn sàng bay cao bay xa đến nơi mà bạn muốn.

"Con chim đậu trên cành không bao giờ sợ cành cây gãy, bởi niềm tin của nó không đặt vào cành cây, mà đặt vào đôi cánh của chính mình"
VIETIME GROUP – NƠI TẠO DỰNG ƯỚC MƠ CHO BẠN!

Đi xa rồi, hãy luôn nhớ về ngôi nhà VIETIME GROUP các bạn nhé. Ở đây luôn có những anh chị, những người bạn, người em sẽ còn tiếp bước các bạn chinh phục đất nước mặt trời mọc!

Chúc các em thành công!

Tổng giám đốc: Nguyễn Minh Phú