C.E.O – NGUYỄN MINH PHÚ

Tiểu sử C.E.O NGUYỄN MINH PHÚ

Năm 2012-2014 C.E.O – Nguyễn Minh Phú đảm nhiệm qua chức vụ trưởng phòng tuyển dụng của nhiều công ty và tập đoàn lớn như: Milan Home Center, HDT, Vinaconex.

Năm 2014 – 2015  giữ chức Giám đốc dự án tập đoàn TMDS GROUP, Anh Nguyễn Minh Phú đã triển khai thành công dự án “Dạy tiếng Nhật, Tiếng Hàn miễn phí” cho hơn 2000 học viên trên 08 tỉnh miền bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Bình.

CEO - VIETIME GROUP
CEO – VIETIME GROUP

Tháng 11/2016 –  C.E.O Nguyễn Minh Phú đứng ra thành lập tập đoàn VIETIME (VIETIME GROUP) với khát vọng đem đến nhiều lợi ích cho cộng đồng.

Sau nhiều năm làm việc với đối tác nước ngoài, giúp cho hàng ngàn em học sinh được tiếp cận và hàng trăm em được tìm hiểu và theo đuổi chương trình đi học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc và các quốc gia khác, Anh Nguyễn Minh Phú đã nhận ra rằng, điều quan trọng nhất để thành công cho các bạn trẻ muốn chinh phục thành công khi đi du học đó là Ngoại Ngữ.

Lồng nghép trong chương trình đào tạo đó. Anh Nguyễn Minh Phú cũng có rất nhiều chương trình đào tạo kỹ năng sống cho các bạn học sinh như: TƯ DUY TÍCH CỰC, KỸ NĂNG GIAO TIẾP, KỸ NĂNG HỌC NGOẠI NGỮ, KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH, …..đem lại những kết quả rõ ràng trong quá trình học tập và đời sống của các bạn trẻ.

Những bạn muốn tham gia chương trình du học  không những được anh hỗ trợ về vấn đề học ngoại ngữ, mà còn hỗ trợ định hướng lựa chọn ngành nghề và giúp đỡ trong suốt quá trình học tập ở Việt Nam và tại Nhật Bản

Với tâm nguyện giúp cho hàng ngàn học sinh vươn mình ra thế giới để phát triển một Việt Nam hùng mạnh của anh sẽ góp phần thổi một làn gió mới vào các bạn trẻ của thế hệ tương lai.

Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh hoạt động của C.E.O NGUYỄN MINH PHÚ

VIETIME GROUP
Cán bộ nhân viên VIETIME GROUP những ngày đầu thành lập!
vietime group
Du học sinh Nhật Bản – Hàn Quốc tại Vieitme Group những ngày đầu công ty thành lập
vietime group - du học hàn quốc
Ông Nguyễn Minh Phú Nhận quyết định bổ nhiệm Giám đốc trung tâm hợp tác Quốc tế – Trường Cao Đẳng Công Thương
Gachon university
Đại diện VIETIME GROUP làm việc với trường đại học Gachon university!

đại học Konyang

VIETIME GROUP làm việc với trường đại học Hàn Quốc

du học hàn quốc 2017
VIETIME GROUP Tiễn đoàn du học sinh Hàn Quốc kỳ tháng 9/2017
VIETIME GROUP
 VIETIME GROUP SAU 01 NĂM THÀNH LẬP


Nguyễn Minh Phú
– C.E.O VIETIME GROUP

Địa chỉ liên hệ: Số52 – Ngõ 196 – Khu TĐC Phú Diễn – Q. Nam Từ Liêm – TP.Hà Nội
Điện thoại: 096.707.8844
Email: Minhphu.ceo@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocnhatbantmds