Các ngân hàng hỗ trợ vay vốn đi lao động Nhật năm 2017

Hiện nay xuất khẩu lao đông đang là hướng đi giúp người công nhân có nguồn thu nhập cao, tuy nhiên chi phí để tham gia chương trình có thể khá cao với nhiều người. Hỗ trợ vay vốn ngân hàng đi xklđ Nhật Bản là giải pháp nhanh nhất giúp bạn giải quyết vấn đề chi phí.

Hiện tại có 3 ngân hàng hỗ trợ bạn vay vốn đi xuất khẩu lao động nhật bản đó là ngân hàng chính sách, ngân hàng AgriBank và VietinBank. Dưới đây là những thông tin chi tiết về vấn đề vay vốn cho những công nhân xuất khẩu lao động nhật bản có nhu cầu.

Ngân Hàng hỗ trợ vay vốn ngân hàng đi xklđ
Ngân Hàng hỗ trợ vay vốn ngân hàng đi xklđ

Để được vay vốn ở ngân hàng chính sách, gia đình bạn phải thuộc diễn chính sách, bạn sẽ được ngân hàng chính sách cho vay tối đa được vay 70% số tiền cần thiết trong hợp đồng mà người đi lao động ký với doanh nghiệp được cấp phép làm dịch vụ xuất khẩu lao động.

Thời hạn vay vốn bằng với thời gian bạn hợp đồng đi xuất khẩu lao động nước ngoài với lãi suất: 0,5% /tháng.

Để được hưởng chính sách này, khi đến ngân hàng bạn cần mang theo các loại giấy tờ xác nhận gia đình mình thuộc diện chính sách và hợp đồng lao động ký với doanh nghiệp để chứng minh vay vốn đúng mục đích đi xuất khẩu lao động.

Đọc thêm:  Du học nhật bản vừa học vừa làm ước mơ làm giàu cho những bạn trẻ